Chi tiết sản phẩm
Thành phần: Bo (B) : 10500mg/l; tỷ trọng: 1,2. Phụ gia K2Ohh: 25.500mg/l, Silic hữu cơ vừa đủ, an toàn, giúp lớn trái, chống rụng trái sinh lý, năng suất cao.
Quy cách đóng gói: 500ml/chai; 30chai/thùng.
Công dụng:
* Silic kiểm soát nhiệt độ môi trường, tăng khả năng quang hợp, hấp thụ dinh dưỡng của cây. Tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cây tăng trưởng, khỏe mạnh.
►Tăng độ cứng của cây, ngăn ngừa sâu bệnh, côn trùng gây hại.
►Tăng độ ngọt trái cây, mùi vị các loại hoa quả. Bảo quản lâu hơn sau thu hoạch.
►Giúp trái căng tròn, hạn chế méo mó, thối trái, nở trái, rám trái.
* Kali:
►Ngọt trái, chắc trái, to trái
►Nặng ký, lên màu, mùi thơm, độ ngọt cao
►Kháng thời tiết bất lợi
►Tăng năng suất cây trồng
Hướng dẫn sử dụng:
►Các loại cây ăn trái (cam, chanh, quýt, bưởi, sầu riêng, xoài, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, sapo, dâu, thanh long, ổi, mít, nhãn, mận an phước, vú sữa, sơ ri, nho, táo, đu đủ... và cây công nghiệp( cà phê, điều, ca cao, hồ tiêu): Dùng ở giai đoạn trước khi bông nở và khi hình thành trái non, giúp tăng đậu trái, chống rụng, khô đen trái non, lớn trái, đặc ruột, mùi nồng. Liều dùng 1 chai (500cc) pha 440 lít nước (2 phuy) hoặc 1 nắp chai (20cc) pha 16 lít nước, định kỳ 5-7 ngày/ lần.
►Rau ăn trái ( ớt, dưa hấu, bầu, bí, khổ qua, dưa leo, dưa lê, cà chua, cà tím... và các loại đậu): Dùng ở giai đoạn trước khi bông nở và khi hình thành trái non, giúp tăng đậu trái, chống rụng, khô đen trái non, lớn trái, chắc ruột, nặng ký. Liều dùng 1 chai (500cc) pha 440 lít nước (2 phuy), hoặc 1 nắp chai (20cc) pha 16 lít nước. Định kỳ 5 ngày/ lần.
►Các loại khoai (khoai lang, khoai mỡ, khoai tây, khoai mì, khoai môn...): Dùng ở giai đoạn nuôi củ, giúp củ to, chắc, tăng hàm lượng tinh bột. Liều dùng 1 chai (500cc) pha 440 lít nước (2 phuy) hoặc 1 nắp chai (20cc) pha 16 lít nước. Định kỳ 7-10 ngày/ lần.
►Lúa: Dùng giai đoạn trước khi tung phấn để dưỡng bông và nuôi hạt. Liều dùng 1 nắp chai (20cc) pha 16 lít nước. Định kỳ 7-10 ngày/ lần.