Chi tiết sản phẩm
Thành phần:
Sắt (Fe): 10000ppm; pHH2O: 6; tỷ trọng: 1,1. Bổ sung Đạm tổng số (Nts): 0,5; Lân hữu hiệu (P2O5hh): 1,2; Kali hữu hiệu (K2Ohh): 3; Axit fulvic: 0,5; MgO: 0,2; CaO: 0,1; Cu: 0,05; Zn: 0,05; Mn: 0,05. Axit amin (alanine; agrinine; aspartic acid; tryptophan; histidine; isoleucine; leucine; lysine; methionine; phenylanine; proline): 0,2.
Quy cách đóng gói: 500ml/chai; 30chai/thùng.
Công dụng:
→ Là dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng được điều chế dưới dạng NANO phân tử, tạo thành những hạt siêu nhỏ, dễ dàng thấm sâu qua màng tế bào thực vật giúp cây trồng phát triển cực sung, trái phì to, lớn nhanh, tròn trái, mọng nước, tăng phẩm chất trái, võ trái đẹp tự nhiên.
→ Tẩy da cám, da lu, kháng ghẻ trái, loét trái, vú bò, sượng trái, xốp trái, chai trái, xì mủ trái. Đặc biệt axít formic, là chất được tìm thấy trong các vòi đốt (chích) của kiến vàng.
→ Ngoài tác dụng tăng phẩm chất của trái, còn có tác dụng ngăn ngừa sự tấn công của các loại rầy, rệp, sâu vẽ bùa, kiến hôi, kiến đen gây chai sượng trái...
Hướng dẫn sử dụng:
→ Sầu Riêng: Sử dụng 500ml (1 chai) pha 440 lít (2 phuy), phun ướt đều 2 mặt lá, dùng khi trái Sầu riêng lớn bằng cùm tay người lớn. Định kỳ 7 ngày/lần. Kết thúc trước 7 ngày cắt trái thu hoạch.
→ Mít: Sử dụng 500ml (1 chai) pha 440 lít (2 phuy), phun ướt đều 2 mặt lá, dùng khi trái bắt đầu hình thành. Định kỳ 7 ngày/lần. Kết thúc trước 5 ngày cắt trái thu hoạch.
→ Vú sữa: Sử dụng 500ml (1 chai) pha 440 lít (2 phuy), phun ướt đều 2 mặt lá, dùng khi trái bắt đầu cỡ ngón tay út người lớn. Định kỳ 7 ngày/lần. Kết thúc trước 7 ngày thu hoạch.
→ Sapo: Sử dụng 500ml (1 chai) pha 440 lít (2 phuy), phun ướt đều 2 mặt lá, dùng khi trái non hình thành. Định kỳ 7 ngày/lần. Kết thúc trước 7 ngày thu hoạch.
→ Xoài: Sử dụng 500ml (1 chai) pha 440 lít (2 phuy), phun ướt đều 2 mặt lá, dùng khi trái non hình thành. Định kỳ 7 ngày/lần. Kết thúc trước 7 ngày thu hoạch.