Chi tiết sản phẩm
Thành phần:
Sắt (Fe): 10000ppm; pHH2O: 6; tỷ trọng: 1,1. Bổ sung Đạm tổng số (Nts): 0,5; Lân hữu hiệu (P2O5hh): 1,2; Kali hữu hiệu (K2Ohh): 3; Axit fulvic: 0,5; MgO: 0,2; CaO: 0,1; Cu: 0,05; Zn: 0,05; Mn: 0,05. Axit amin (alanine; agrinine; aspartic acid; tryptophan; histidine; isoleucine; leucine; lysine; methionine; phenylanine; proline): 0,2.
Quy cách đóng gói: 1000ml/chai; 24chai/thùng.
Công dụng:
→ Khoai mì thường được trồng vào đầu mùa mưa (tháng 4, 5), thu hoạch vào cuối mùa khô (từ tháng 1-3 năm sau). Vụ 2 thường trồng tháng 10-11 thu hoạch tháng 9-10 năm sau. Các giai đoạn phát triển của khoai mì:
- Từ khi xuống giống đến 20 ngày cây nảy mầm.
- Từ khi nảy mầm đến cây được 100 ngày là giai đoạn phát triển đọt và rễ củ.
- Đặc biệt, sau 3 tháng trồng khoai mì chuyển sang giai đoạn phát triển củ, nên cần rất nhiều dinh dưỡng. Do vậy, cần tập trung dinh dưỡng, hạn chế sự phát triển của đọt là yếu tố cạnh tranh dinh dưỡng. Công ty Ohara xin giới thiệu đến bà con nông dân sản phẩm siêu LỚN CỦ.
→ Được điều chế dưới công nghệ NANO phân tử, dinh dưỡng được tạo thành những hạt siêu nhỏ, dễ dàng thấm nhanh qua tế bào thực vật.
- Ức chế sự phát triển của đọt, để tập trung dinh dưỡng nuôi củ lớn nhanh, to hết cỡ, củ dài...
- Dưỡng bộ lá xanh, dày, khỏe, giúp quang hợp tối đa, tổng hợp đường, tinh bột, tăng chất lượng củ...
- Hạn chế xì mủ, thối củ..
- Năng suất tột đỉnh.
Hướng dẫn sử dụng:
→ Khi khoai mì bước sang thời kỳ phát triển rễ củ (60-100 ngày sau khi trồng) dùng 1 chai (1lít) pha 4 phuy 88 lít nước, hoặc 1 nắp chai (20cc) pha 16 lít nước. Định kỳ 15-20 ngày/lần.